Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Ngày đăng: 17/01/2024 -19:30:17 PM

Chiều 16/01/2024, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm  Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
Tham dự và điều hành Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Đỗ Ánh Dương - Phó Bí thư, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính cùng toàn thể đảng viên của 5 chi bộ trực thuộc.
Tại Hội nghị, các ý kiến cơ bản nhất trí với dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 do Đảng ủy chuẩn bị; đánh giá cao kết quả Đảng bộ đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề cập đến nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác lãnh đạo trong năm tới.
Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Trung Triều tiếp thu ý kiến, giải pháp do các đảng viên đề xuất; yêu cầu toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại, hạn chế của năm 2023; quán triệt những nội dung trọng tâm mà Đảng bộ phải lãnh đạo thực hiện trong năm 2024, trong đó chú trọng việc phát huy trách nhiệm nêu gương của từng đảng viên.
Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy đã khen thưởng 01 tập thể và 9 cá nhân “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023./.
Một số hình ảnh của Hội nghị
sptwnt

Người đưa tin: Cao Văn Lợi