Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2019 triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày đăng: 14/01/2020 -08:52:21 AM

Với mục đích đánh giá công tác lãnh đạo năm 2019, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm 2020, sáng 13/01/2020, Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020”.
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư, đồng chí Nguyễn Trung Triều - Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Hội nghị đã nghe “Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020” do đồng chí Nguyễn Trung Triều trình bày; “Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2019” do đồng chí Nguyễn Tuyết Lan - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trình bày.
Với tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã dành thời lượng đáng kể để thảo luận một số nội dung về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị như công tác chuyên môn, công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ, công tác sinh viên, công tác an ninh an toàn, công tác tài chính, cơ sở vật chất; lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác xây dựng chính quyền và đoàn thể; công tác xây dựng Đảng.
Nhìn chung, các ý kiến thảo luận đều nhất trí với dự thảo báo cáo do cấp ủy chuẩn bị; nhấn mạnh vấn đề nâng cao nhận thức cho viên chức, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ được giao; khẳng định sự cần thiết của việc nêu gương đối với mỗi đảng viên trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học; đặc biệt là khẳng định tầm quan trọng của việc đoàn kết, nhất trí nội bộ mà trước hết là đoàn kết, nhất trí trong Đảng bộ để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị năm 2020 của Trường.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy đã tặng Giấy khen cho Chi bộ 3 đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” và 11 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2019./.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy phát biểu

Đ/c Nguyễn Trung Triều trình bày “Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020”

Đ/c Nguyễn Tuyết Lan trình bày “Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2019”

Đảng viên thảo luận về một số nội dung về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị

Đảng ủy tặng Giấy khen cho Chi bộ 3 đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” và 11 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2019.

Người đưa tin: Trần Công Huân