Chi bộ 6 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Chế Long Mỹ - Giảng viên khoa Nghệ thuật.

Ngày đăng: 02/11/2017 -21:37:31 PM

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Vì vậy, công tác phát triển Đảng, nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên mới trong đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động luôn được Đảng ủy Trường CĐSP Trung ương Nha Trang coi trọng.
Ngày 01/11/2017, được sự  đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, Chi bộ 6 đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Chế Long Mỹ - Giảng viên khoa Nghệ thuật.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Phó bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, các đồng chí đảng viên Chi bộ 6.
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đồng chí Chế Long Mỹ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xác định phương hướng tiếp tục phấn đấu và rèn luyện không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.
Đồng chí Đinh Hiền Minh - Bí thư Chi bộ 6 giao nhiệm vụ cho đồng chí Chế Long Mỹ, đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới Chế Long Mỹ trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Kim Oanh – Phó bí thư Đảng ủy, chúc mừng đảng viên vừa được kết nạp, khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Chế Long Mỹ trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đồng chí đảng viên tiếp tục rèn luyện đạo đức lối sống, nâng cao nhận thức chính trị, chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy cũng mong rằng chi bộ luôn đoàn kết, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường./.

Người đưa tin: Đinh Hiền Minh