Tin tức -Sự kiện

Chi bộ 3 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày đăng: 26/07/2017 -10:02:22 AM

Sau 3 năm dưới mái Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, được sự tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và của các thầy cô giáo; cùng với việc nổ lực, phấn đấu của từng cá nhân, 4 quần chúng sinh viên gồm Huỳnh Thị Lệ Hằng (M19G), Nguyễn Trường Kiệt (N20), Nguyễn Thị Thu Phương (M19C), Nguyễn Lê Thùy Vân (M19H) đã đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện; đồng thời, đủ tiêu chuẩn để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 25-7-2017, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 4 quần chúng nói trên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các quần chúng được kết nạp mà còn là niềm vui chung của Chi bộ 3 và Đảng bộ Nhà trường.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Thị Minh Cứ - Bí thư Chi bộ 3, nhắc nhở các đảng viên mới không ngừng phấn đấu vươn lên để đáp lại sự tin tưởng của Nhà trường và xứng đáng với vinh dự người đảng viên cộng sản.
Thay mặt các quần chúng được kết nạp Đảng, bạn Nguyễn Thị Thu Phương phát biểu: Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là bước ngoặt trong cuộc đời, là sự khích lệ lớn giúp các em tự tin hơn trên bước đường lập nghiệp; tuy nhiên, đây chỉ là bước đầu, muốn thành công, đòi hỏi các em phải nổ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa./.
Một số hình ảnh tại lễ kếp nạp Đảng viên
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều

Tin cùng loại