Tin tức -Sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ năm 2016

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2016 của Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang được tổ chức chiều ngày 14 tháng 02 năm 2017. Tham dự hội nghị có 59 đảng viên và quần chúng ưu tú trong toàn Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư, đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

11 ý kiến phát biểu trực tiếp đều cơ bản thống nhất với dự thảo các báo cáo trình bày tại Hội nghị khi cho rằng: Thành tựu lớn nhất của Đảng bộ trong năm 2016 là kịp thời chỉ đạo khắc phục tồn tại, đưa công tác sinh hoạt chi bộ đi vào nề nếp; Phát huy được sức mạnh tập thể trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị; Công tác phát triển Đảng đạt thành tích cao nhất (14 quần chúng được kết nạp) trong lịch sử 30 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ; Trong khi đó, về hạn chế, nghiệp vụ công tác Đảng là vấn đề được hầu hết bí thư chi bộ đề cập.

 
Trong phần kết luận, đồng chí Nguyễn Thị Hằng lấy quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng để nhắn gửi đến toàn thể Hội nghị: “Đảng mạnh là do các chi bộ mạnh, chi bộ mạnh là do các đảng viên hăng hái và gương mẫu”. Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các cán bộ làm công tác Đảng tự nghiên cứu văn bản, tự bồi dưỡng để bổ sung kiến thức và kêu gọi toàn thể đảng viên tiếp tục đồng lòng, đồng sức để lãnh đạo thành công nhiệm vụ năm 2017./.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
ssptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 
sptwnt
 

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều

Tin cùng loại