Chi bộ 1 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày đăng: 10/10/2022 -18:10:16 PM

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2022, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Chí, Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng.
Đại diện Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đỗ Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí đại diện Chi bộ trong Nhà trường, quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên của Chi bộ 1 cùng tham dự.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hảo, Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ 1 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Thành ủy Nha Trang cho đồng chí Nguyễn Văn Chí và trực tiếp phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ 1 tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Chí trong thời gian 12 tháng trước khi công nhận chính thức. Đồng chí Nguyễn Văn Hảo cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp đảng viên.
sptwnt.edu.vn
Các đồng chí đảng viên tham dự Lễ
sptwnt.edu.vn
Đồng chí Nguyễn Văn Hảo, Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Chí