Tin tức -Sự kiện

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2017

Ngày đăng: 19/07/2017 -23:01:28 PM

Ngày 18-7-2017, Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo 6 tháng đầu năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Tại hội nghị, các đảng viên cơ bản nhất trí với báo cáo do Đảng ủy chuẩn bị: Báo cáo đã đề cập toàn diện các mặt công tác; nêu rõ thành tích, hạn chế trong 6 tháng đầu năm 2017 cũng như vạch ra được những nhiệm vụ trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2017.
Cùng với đó, nhiều vấn đề có tính chất sống còn của Nhà trường đã được trao đổi, thảo luận sôi nổi như công tác tuyển sinh; chủ nhiệm; xây dựng đội ngũ cán bộ; nghiên cứu khoa học; kiểm tra đánh giá; kiểm định chất lượng;... 
Trong phần kết luận, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, nêu ra nhiều vấn đề đã được Đảng bộ thống nhất về quan điểm để từ đó chỉ đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường triển khai thực hiện. Đồng thời, đồng chí khẳng định: “mỗi đảng viên gương mẫu trong công việc; mỗi bộ phận làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình; mỗi giảng viên khi lên lớp kết hợp nhuần nhuyễn giữa dạy người - dạy nghề;... sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển Nhà trường”./.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều

Tin cùng loại