Ngày đăng: 15/02/2023 -09:51:56 AM

Chiều ngày 14/02/2023, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nha Trang; đồng chí Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ.
Tại Hội nghị, 5 đồng chí Bí thư chi bộ và nhiều đảng viên đã tích cực tham gia thảo luận, góp ý. Các ý kiến cơ bản thống nhất với dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và nhiệm vụ năm 2023 do Đảng ủy chuẩn bị; đánh giá cao kết quả Đảng bộ đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề cập đến nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác lãnh đạo năm tới.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trương Văn Hồng biểu dương những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ Nhà trường năm 2022; chỉ đạo 13 nội dung trọng tâm năm 2023, trong đó, đặc biệt chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, kiểm tra, giám sát và phát triển đảng viên.
Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Triều tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Thành ủy; quán triệt những nội dung trọng tâm mà Đảng bộ phải lãnh đạo thực hiện trong năm 2023; kêu gọi toàn thể đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023.
Phần cuối chương trình Hội nghị là công bố quyết định khen thưởng, theo đó, 01 tập thể và 7 cá nhân được Đảng bộ Nhà trường tặng giấy khen đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022./.
Một số hình ảnh của Hội nghị
Đại biểu phát biểu thảo luận
Đồng chí Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nha Trang phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Khen thưởng tập thể và cá nhân "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2022