Chi bộ 4 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Công tác tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam”

Ngày đăng: 26/06/2024 -16:27:07 PM

Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Công tác tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam”.
Mở đầu, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 4 đã trình bày khái quát về công tác tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam: Những vấn đề chung về tư tưởng và công tác tư tưởng; thực trạng tư tưởng và công tác tư tưởng; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác tư tưởng của Đảng. Tiếp đó, đồng chí Bí thư nêu ra 3 vấn đề để chi bộ tập trung thảo luận: Vai trò và tính cấp thiết của việc tăng cường công tác tư tưởng của Chi bộ 4; thực trạng công tác tư tưởng, nguyên nhân và những vấn đề đặt ra trong công tác tư tưởng của Chi bộ 4; nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tư tưởng của Chi bộ 4.
Tại buổi sinh hoạt, toàn thể đảng viên trong chi bộ đã thảo luận sôi nổi về sự cần thiết phải thực hiện công tác tư tưởng, thực trạng công tác tư tưởng của Chi bộ 4, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang. Trên cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng, đảng viên trong chi bộ tập trung đề xuất các biện pháp cụ thể nhằm phát huy ưu điểm và khắc phục những tồn tại của công tác này tại chi bộ.
Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy khẳng định sự cần thiết phải tăng cường công tác tư tưởng cho đảng viên và quần chúng trong chi bộ; ghi nhận những ý kiến đóng góp thẳng thắn về tư tưởng của đảng viên, quần chúng; đồng thời yêu cầu toàn thể chi bộ tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại, thực hiện đồng bộ các giải pháp góp phần thực hiện tốt công tác tư tưởng của chi bộ./.

Người đưa tin: Vũ Văn Hưởng