Tin tức -Sự kiện

Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đẩy mạnh giáo dục truyền thống trong Lễ chào cờ hằng tháng

Ngày đăng: 06/03/2023 -13:58:07 PM

Trong nhiều năm qua, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang duy trì thường xuyên Lễ chào cờ vào thứ Hai đầu tháng với sự tham gia của tất cả viên chức, người lao động và sinh viên.
Trong Lễ chào cờ, những nội dung quan trọng phục vụ giáo dục tư tưởng chính trị, văn hóa, đạo đức đối với viên chức, người lao động và sinh viên được Đảng bộ Nhà trường triển khai.
sptwnt
Cán bộ, giảng viên và sinh viên tại Lễ chào cờ
Sáng 06/3/2023, trong buổi chào cờ truyền thống, nhân kỷ niệm 44 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc với tinh thần ôn lại lịch sử để trân quý thêm giá trị của độc lập, hòa bình hôm nay, toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên các khóa 2020, 2021 đã được nghe Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và ca khúc Chiến đấu vì độc lập tư do của nhạc sĩ Phạm Tuyên. 
Dưới lá cờ đỏ sao vàng thiêng liêng của Tổ quốc trong bối cảnh đất nước thanh bình, được nghe lại những âm thanh do Đài Tiếng nói Việt Nam phát đi cách đây hơn bốn thập kỷ thật sự đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thầy cô và các bạn sinh viên./. 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại