Tin tức -Sự kiện

6 quần chúng là sinh viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng

Ngày đăng: 07/08/2018 -08:23:08 AM

Ngày 06-8-2018, Chi bộ 3 tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 6 quần chúng là sinh viên ưu tú khóa 2015 vừa tốt nghiệp, gồm: Hứa Thị Kim Chi - lớp D11; Trần Lê Ngọc Dung - lớp TA3C; Phạm Thị Mỹ Duyên - lớp TA3C; Lê Thị Kim Huệ - lớp M20E; Phan Thị Nhãn - lớp M20B và Nguyễn Thị Thu - lớp M20C. Đây là những sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, liên tục.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, các đồng chí Bí thư Chi bộ, lãnh đạo Đoàn trường, đối tượng đảng là sinh viên và toàn thể các đảng viên của Chi bộ 3.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hằng nhiệt liệt chúc mừng các sinh viên được kết nạp Đảng; yêu cầu các đảng viên mới phải cụ thể hóa lời tuyên thệ trước Đảng kỳ trong công việc hằng ngày, tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên khi về công tác tại địa phương để xứng đáng với sự tin tưởng của Nhà trường.
Với việc kết nạp được 6 sinh viên trong năm 2018, cộng với 4 sinh viên được kết nạp năm 2017, Chi bộ 3 đã hoàn thành trước thời hạn chỉ tiêu kết nạp đảng trong sinh viên do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra là kết nạp từ 8 đến 10 sinh viên trong cả nhiệm kỳ./.
Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp
sptwnt
Đ/c Trịnh Thị Minh Cứ - Bí thư Chi bộ 3 phát biểu giao nhiệm vụ cho các Đ/c Đảng viên mới
sptwtn
Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo
sptwnt
Lãnh đạo Đảng ủy, Đảng viên Chi bộ 3 chụp hình lưu niệm cùng các Đảng viên mới

 

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều

Tin cùng loại