Tin tức -Sự kiện

Chị bộ 1 tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Ngày đăng: 22/10/2022 -15:12:38 PM

Sáng 21 tháng 10 năm 2022, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về chống chủ nghĩa cá nhân” do đồng chí Nguyễn Văn Hảo, Bí thư chi bộ báo cáo.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên Chi bộ 1 được nghe toàn văn báo cáo và tiến hành thảo luận các nội dung trọng tâm như: “biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, tác hại của chủ nghĩa cá nhân, nhận diện chủ nghĩa cá nhân…”, đồng thời đề xuất các giải pháp nâng cao ý thức phòng chống chủ nghĩa cá nhân trong giai đoạn hiện nay.
Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ nghĩa cá nhân là chỉ chăm lo vun vén cho lợi ích riêng, đặt lợi ích của cá nhân, của gia đình mình lên trên lợi ích chung của giai cấp, của dân tộc. Người cho rằng, chừng nào còn chủ nghĩa cá nhân nó sẽ “ngăn trở” người cán bộ, đảng viên phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của dân tộc, làm mất lòng tin của dân đối với Đảng. Chủ tịch Hồ Chí Minh tuy đã đi xa nhưng lời cảnh tỉnh đó của Người vẫn còn nguyên giá trị đối với dân tộc, Đảng và nhân dân ta trong giai đoạn hiện nay.
Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Hảo ghi nhận các đóng góp và đề nghị đảng viên Chi bộ 1 tiếp tục học tập tư tưởng của Bác về đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân nhằm góp phần xây dựng Chi bộ 1 ngày càng vững mạnh./.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề
sptwnt.edu.vn
Đồng chí Nguyễn Văn Hảo và Đồng chí Võ Thị Khánh Linh chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề.
sptwnt.edu.vn
Đảng viên Chi bộ 1 tổ chức thảo luận.

Người đưa tin: Chế Long Mỹ

Tin cùng loại