Tin tức -Sự kiện

Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo 6 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 12/07/2018 -10:47:49 AM

Sáng 11-7-2018, Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo 6 tháng đầu năm 2018. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Phó Bí thư kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy chủ trì, với sự tham dự của 51/57 đảng viên toàn Đảng bộ.
Phát biểu tại Hội nghị, các đảng viên cơ bản thống nhất với dự thảo báo cáo sơ kết do Đảng ủy chuẩn bị: Báo cáo đã đề cập toàn diện các mặt công tác, khẳng định nhiều kết quả đạt được trong 6 tháng qua, đặc biệt là thành tích Trường được công nhận “đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành”; chỉ rõ những hạn chế; đồng thời cũng vạch ra những nhiệm vụ trọng tâm của 6 tháng cuối năm 2018.
Cũng tại Hội nghị, 21 lượt ý kiến phát biểu của các đại biểu đã làm rõ hơn một số vấn đề liên quan đến công tác đào tạo và hỗ trợ người học như quan điểm đánh giá kết quả học tập, tư vấn học tập và tâm lý cho người học; bổ sung đánh giá công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên; bổ sung nhiệm vụ chỉ đạo công tác giáo viên chủ nhiệm trong 6 tháng cuối năm;...
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng yêu cầu các chi bộ cụ thể hóa tinh thần chỉ đạo của Hội nghị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và kêu gọi toàn thể đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính gương mẫu để lãnh đạo Nhà trường hoàn thành niệm vụ chính trị trong năm 2018./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị
sptwnt
Toàn cảnh Hội nghị
sptwnt
Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị
sptwnt
Đ/c Ngô Thị Kim Oanh - Phó Bí thư kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy đọc báo cáo sơ kết công tác lãnh đạo 6 tháng đầu năm
sptwnt
sptwnt
Đảng viên phát biểu, thảo luận tại Hội nghị
 

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều

Tin cùng loại