Tin tức -Sự kiện

Chi bộ 2 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên năm 2018

Ngày đăng: 11/12/2018 -13:50:16 PM

Thực hiện Quyết định của Thành ủy Nha Trang, ngày 07 tháng 12 năm 2018, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Võ Lê Hào thuộc đơn vị Phòng Đảm bảo Chất lượng.
Là quần chúng ưu tú, trưởng thành trong hoạt động Đoàn, được thử thách trong các hoạt động chuyên môn, nhiều năm qua đồng chí Võ Lễ Hào đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác, tinh thần học hỏi, rèn luyện nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị. Là một trong những giảng viên – chuyên viên trẻ đi đầu trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và công tác chuyên môn, đồng chí được các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể tin tưởng, quần chúng tin yêu quý mến.
Tham dự buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng cá nhân đồng chí Võ Lê Hào và tập thể Chi bộ 2. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ, trách nhiệm của Đảng viên mới và trách nhiệm của Chi bộ 2 trong việc giúp đỡ đảng viên Võ Lê Hào trong thời gian dự bị.
Với tinh thần thêm một Đảng viên là Đảng thêm một phần sức mạnh, Chi bộ 2 tiếp tục phấn đấu thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng và rèn luyện Đảng viên trong những năm tiếp theo./.
sptwnt
Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng bộ phát biểu
sptwnt
Đồng chí Đỗ Ánh Dương – Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng
sptwnt
Tập thể Chi bộ 2 và Đại biểu dự buổi Lễ.

Người đưa tin: Đỗ Ánh Dương

Tin cùng loại