Tin tức -Sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày đăng: 10/01/2018 -22:00:57 PM

Ngày 08-01-2018, Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có 53 đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư, đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị. 

Tại Hội nghị, các ý kiến phát biểu đều nhất trí với dự thảo báo cáo do Đảng ủy chuẩn bị, khẳng định năm 2017 Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đứng trước thử thách hết sức to lớn đến từ sự khắc nghiệt của thiên nhiên và cả từ sự thay đổi của đời sống xã hội. Trong bối cảnh như vậy, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Nhà trường vẫn cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra từ nhiệm vụ chính trị, giáo dục tư tưởng chính trị, xây dựng chính quyền, đoàn thể đến nhiệm vụ xây dựng Đảng và ghi dấu đậm nét trong việc huy động sức mạnh tập thể, củng cố khối đoàn kết nội bộ.
Năm 2018 là năm đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử phát triển của Nhà trường với nhiều nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi Đảng bộ phải tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể và sự đồng lòng để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác bồi dưỡng thăng hạng giáo viên mầm non, đảm bảo chất lượng, xây dựng đội ngũ, đặc biệt là công tác tuyển sinh và đào tạo. Để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ này, từng đảng viên phải thực hiện tốt chức trách của mình, đồng hành và hỗ trợ sinh viên ở tất cả các khâu trong suốt quá trình học tập tại Trường. Không những vậy, mỗi đảng viên cần lan tỏa tính tiên phong, gương mẫu và tầm ảnh hưởng đến quần chúng cùng hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển Nhà trường./.
Một số hình ảnh của Hội nghị
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

 

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều

Tin cùng loại