Thường xuyên tự soi, tự sửa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường

Ngày đăng: 13/06/2023 -20:47:25 PM

Sáng 12/6/2023, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Thường xuyên tự soi, tự sửa gắn với khắc phục các hạn chế khuyết điểm năm 2022, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường năm 2023”.
Chuyên đề do đồng chí Võ Thị Khánh Linh - Phó Bí thư chi bộ báo cáo. Nội dung chuyên đề cung cấp những thông tin lý luận và thực tiễn về vấn đề “tự soi, tự sửa” gắn với khắc phục các hạn chế khuyết điểm trong công tác. Sau hơn 2 giờ thảo luận, các đảng viên Chi bộ 1 đã đề xuất được một số biện pháp góp phần nâng cao hiệu quả việc “tự soi, tự sửa” của từng đảng viên.
Kết thúc chuyên đề, đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Bí thư Chi bộ 1 ghi nhận đóng góp tích cực của các đảng viên Chi bộ 1 và đề nghị các đảng viên tiếp tục nỗ lực trong công tác nhằm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường năm 2023./.
Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên đề Quý II của Chi bộ 1
Đồng chí Võ Thị Khánh Linh – Phó bí thư chi bộ báo cáo chuyên đề