Tin tức -Sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 4 Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang

Ngày đăng: 10/12/2018 -14:25:16 PM

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm TW – Nha Trang, sáng ngày 6 tháng 12 năm 2018, tại hội trường B, Chi bộ 4 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nông Xuân Thi. Đây không chỉ là niềm vinh dự của đồng chí Thi mà còn là niềm vui chung của Chi bộ 4 và Đảng bộ Nhà trường. 

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường, đồng chí Ngô Thị Kim Oanh – Phó bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tuyết Lan – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ và toàn thể các đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ 4.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Nông Xuân Thi đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Nông Xuân Thi, đồng chí Lê Thị Hiền Bí thư Chi bộ 4 đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nông Xuân Thi tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác chuyên môn, các hoạt động đoàn thể; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng  Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuyết Lan chúc mừng đồng chí Nông Xuân Thi đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng; dặn dò đồng chí cần phải cụ thể hóa lời tuyên thệ trước đảng kỳ trong công việc hàng ngày, tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng.
Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 4 kết thúc với giai điệu Quốc ca hào hùng như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
sptwnt
Đ/c Lê Thị Hiền Bí thư chi bộ 4 trao quyết đinh cho đ/c Nông Xuân Thi
sptwnt
Đ/c Nông Xuân Thi tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh
sptwnt
Đ/c Nguyễn Tuyết Lan thay mặt Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại lễ kết nạp Đảng
sptwnt
Tập thể chi bộ 4 và các Đảng viên tham dự lễ kết nạp Đảng
 
 

Người đưa tin: Nguyễn Thị Bích Nguyệt

Tin cùng loại