Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

Ngày đăng: 28/02/2022 -15:00:55 PM

Chiều 24/02/2022, Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ.
Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ năm 2021 do đồng chí Nguyễn Trung Triều trình bày, Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2021 do đồng chí Đỗ Văn Sỹ - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trình bày.
Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã dành thời lượng đáng kể để thảo luận về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm như tuyển sinh, quản lý, hỗ trợ sinh viên, đào tạo, tổ chức cán bộ. Các ý kiến thảo luận đều nhất trí với dự thảo báo cáo do cấp ủy chuẩn bị; nhấn mạnh vấn đề nâng cao nhận thức cho viên chức trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; khẳng định sự cần thiết của việc nêu gương đối với mỗi đảng viên trong công tác, nhất là giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn.
Năm 2022 đánh dấu bước ngoặc 35 năm thành lập Trường với nhiều nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi Đảng bộ phải tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể và sự đồng lòng; từng đảng viên thực hiện tốt chức trách, đồng hành và hỗ trợ sinh viên ở tất cả các khâu trong suốt quá trình học tập tại Trường; đồng thời, mỗi đảng viên cần lan tỏa tính tiên phong, gương mẫu và tầm ảnh hưởng trong quần chúng để cùng hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển Trường.
Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 10 cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021”./.
sptwnt.edu.vn

Người đưa tin: Trần Công Huân