Ngày đăng: 14/01/2019 -14:31:09 PM

Ngày 10-01-2019, Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có 54 đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư, đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đảng viên đã tập trung góp ý “Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019”; “Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2018” do Thường trực Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy dự thảo.
Cùng với đó, Hội nghị đã dành một thời lượng rất đáng kể để thảo luận ba nội dung trọng tâm: “Tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học”; “Trách nhiệm của đảng viên trong việc lãnh đạo quần chúng thực hiện nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học”; “Vai trò của đảng viên trong việc lãnh đạo quần chúng về tư tưởng, chính trị”.
Nhìn chung, các ý kiến thảo luận đều nhất trí với dự thảo báo cáo do cấp ủy chuẩn bị; nhấn mạnh vấn đề nâng cao nhận thức cho cán bộ, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; khẳng định sự cần thiết của việc nêu gương đối với mỗi đảng viên trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học.
Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 09 cá nhân “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018”./.
Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư, đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị
Đồng chí Ngô Thị Kim Oanh phó Bí thư đảng ủy đọc "Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019”
Một số ý kiến thảo luận tại Hội nghị
Đảng ủy đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 09 cá nhân “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018”