Đại hội Chi bộ 1 lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày đăng: 04/04/2022 -14:08:39 PM

Chiều ngày 01/4/2022, tại Hội trường B, Chi Bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2025.
Tham dự Đại  hội  có đồng chí Nguyễn Trung Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên Chi Bộ 1.
Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị do Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 chuẩn bị. Đánh giá nhiệm kỳ 2020-2022, Báo cáo khẳng định Chi bộ đã chỉ đạo cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tham gia xây dựng và thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ của Đảng ủy giao đảm bảo đúng đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Mỗi đảng viên trong Chi bộ luôn có ý thức đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ và góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà trường.
Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ 1 tiếp tục triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết, văn bản chỉ đạo của Đảng ủy; phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ, đơn vị; đặt ra mục tiêu Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên đều đạt xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; đẩy mạnh việc tự kiểm tra, giám sát và kiểm tra, giám sát của Chi bộ đối với đảng viên trong việc nói và làm theo Điều lệ, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định, quy chế của Nhà trường.
Đại hội tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư. Kết quả, đồng chí Đinh Hiền Minh trúng cử Bí thư và đồng chí Võ Thị Khánh Linh trúng cử Phó Bí thư với tỉ lệ phiếu 100%./.
Một số hình ảnh của Đại hội
Đảng viên CB1 dự Đại hội
Đồng chí Đỗ Văn Sỹ tặng hoa cho 2 đc trúng cử