Tin tức -Sự kiện

Chi bộ 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2022

Ngày đăng: 22/10/2022 -17:56:25 PM

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2022, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú, trong đó có 01 quần chúng là giảng viên, 05 quần chúng là sinh viên khóa 2019.
Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới, đại diện Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Nông Xuân Thi - Chủ tịch Hội Sinh viên và quần chúng ưu tú là đoàn viên đại diện cho các Chi đoàn cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ 2.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Cao Văn Lợi, Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Thành ủy Nha Trang cho 06 đồng chí: Phạm Quang Thuận, giảng viên, Trung tâm Thông tin - Thư viện; Phạm Thị Ngọc Ẩn lớp M24G; Đậu Thị Mai lớp M24B; Nguyễn Thị Huyền Trang lớp M24B; Phan Thị Ngọc Yến lớp M24D; Lê Hoàng Trân lớp D15 và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ 06 đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng trước khi đủ điều kiện công nhận đảng viên chính thức./.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp đảng viên
sptwnt.edu.vn

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh